Top 5 trường đại học có học phí rẻ ở Canada năm 2018

Advertisement

Với sự phát triển về mặt công nghệ, kỹ thuật, kinh tế, giáo dục,…Canada trở thành nơi đến của nhiều du học sinh để thực hiện ước mơ của mình. Để giúp du học sinh thuận lợi hơn trong việc tìm trường, Kênh tuyển sinh gợi ý top 5 trường đại học có học phí rẻ ở Canada năm 2018. 

> Top 5 trường cao đẳng tốt nhất Canada được nhiều du học sinh theo học

> Chương trình du học Canada vừa học vừa làm năm 2018

Canada có 26 trường đại học lọt top những trường đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của QS World University Rankings. Với nền giáo dục phát triển, bằng cấp tại Canada được công nhận rộng rãi trên nhiều quốc gia khác nhau.

Vấn đề học phí các trường đại học ở Canada luôn là mối quan tâm lớn nhất của phụ huynh và du học sinh. Để lựa chọn một trường đại học chất lượng, học phí phải chăng không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là top 5 trường đại học có học phí rẻ ở Canada năm 2018.

Đại học Winnipeg

Đại học Winnipegk là một trường công lập tọa lạc tại Winnipeg, tỉnh Manitoba, Canada, nổi bật với chất lượng đào tạo hàng đầu ở miền Tây Canada. Hơn 50 năm thành lập, trường đã thu hút hơn 9000 sinh viên theo học, trong đó có khoảng 500 sinh viên đến từ 25 quốc gia khác nhau.

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng lap, lớp học khang trang, tân tiến cùng khuôn viên rộng rãi tạo mọi điều kiện học tập cho sinh viên. Mức học phí cũng không quá cao cho các ngành đào tạo về Khoa học và nghệ thuật, Kinh doanh, Kinh tế, Giáo dục, Khoa học và chương trình sau đại học.

Chương trình  học
Học phí
Đại học
12537 – 15570 CAD/ năm
Thạc sĩ
12542 – 19618 CAD/ năm
Tiếng Anh
3550 CAD/ 14 tuần

Đại học Manitoba

Đây là một trong những trường đại học lâu đời và nổi tiếng nhất Canada.Trường đại học đầu tiên này được đứng hạng 400 những trường lừng danh thế giới.Đại học Manitoba còn nổi tiếng bởi các chương trình đào tạo kế toán, kinh tế, tiếng Anh, lịch sử, tâm lý.

10% sinh viên quốc tế trên các nước khác nhau trên thế giới chiếm tổng số 24000 sinh viên. Đặc điểm nổi bật của trường chính là các chương trình, hoạt động ngoại khóa tạo điều kiện cho sinh viên phát triển và tiếp cận nghành nghề một cách toàn diện.

Chương trình học
Học phí
Đại học
12000 – 17000 CAD/ năm
Thạc sĩ
8400 – 10000 CAD/năm
Tiếng Anh
3980 CAD/học kỳ.

Đại học Brandon

Với chất lượng đào tạo không ngừng phát triển, đội ngũ giáo viên giỏi và cơ sở vật chất hiện đại, trường đại học Brandon nổi tiếng với 5 khoa cùng 40 ngành đào tạo. Chính vì vậy, Bradon thu hút khá nhiều sinh viên trong lẫn ngoài nước theo học.

Chương trình học
Học phí
Đại học, thạc sĩ
7000 – 9000 CAD/năm
Tiếng Anh
3600 CAD/học kỳ.

Đại học Dalhousie

Đại học Dalhousie nổi tiếng là một trong những trường đại học lâu đời nhất của Canada với hơn 3 cơ sở ở thành phố Halifax. Ngoài các trang thiết bị hiện đại, trường thường xuyên tổ chức các khóa học, các chương trình, sự kiện nhằm giúp sinh viên nâng cao trình độ của mình.

Với vị trí nằm giữa các khu dân cư lớn, sinh viên thuận tiện hơn trong việc sinh hoạt, y tế và giải trí. Các chi phí cũng giảm thấp hơn các khu vực khác. Bên cạnh đó, trường đa dạng các ngành nghề về kinh doanh và khoa học tự nhiên giúp sinh viên dễ lựa chọn.

Chương trình học
Học phí
Học phí và phụ phí 
7247 – 8530 CAD/năm

Đại học Memorial

Đại học Memorial được thành lập năm 1925 tại Newfoundland, vùng Đại Tây Dương, Canada với hơn 100 chương trình cử nhân và sau đại học với những ngành đào tạo khác nhau. Không chỉ vậy, đây còn là một trong những trung tâm nghiên cứu quan trọng của Canada. Chính vì vậy, trường đã thu hút khỏang 17000 sinh viên theo học từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Memoria cũng thuộc top 5 trường đại học có học phí rẻ ở Canada năm 2018:

Chương trình học
Học phí
Học phí và phụ phí 
11500 CAD/năm

Sau học phí, sinh viên còn phải chi trả nhiều khoản khác như: chi phí sinh hoạt, đi lại, giải trí,…Học phí thấp cũng sẽ góp phần giảm gánh nặng về học phí cho phụ huynh. Ngoài ra, du học sinh có thể đăng ký làm thêm để tự trang trải cho bản thân mình sau những giờ học trên trường. Học phí các trường đại học trên đây chỉ mang tính chất tham khảo giúp du học sinh ước lượng và lựa chọn cho mình trường phù hợp nhất.

Đăng Tâm – Kênh tuyển sinh

> Nên học cao đẳng hay đại học ở Canada?

> Điều kiện xin học bổng thạc sĩ Canada 2018

TAGS:du hoc canadahoc phi du hochọc phí các trường đại học ở Singaporetop 5 trường đại học rẻ nhất ở Canada năm 2018

Advertisement

Cổng Thông Tin Giáo Dục

Địa chỉ: 110A Đường ĐT743C, KP Đông Ba, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Mrs. Ái Tuyết
Email: info@giaoducplus.com

Mọi thắc mắc về thông tin giáo dục, tư vấn du học, học ngoại ngữ, phỏng vấn xin việc..

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *