Du học miễn phí tại Đức

1. Môi trường học tập hấp dẫn

Tại Đức bạn có cơ hội học tập ở những trường Đại học có chất lượng đào tạo thuộc Top những nước hàng đầu thế giới. Bằng tốt nghiệp ở các trường Đại học ở Đức được công nhận trên toàn châu Âu và thế giới. 

Tại Đức bạn có thể lựa chọn học trong 12.500 ngành học khác nhau ở trên 380 Trường Đại học trải đều trên khắp nước Đức.

 

2. Miễn học phí hoặc phải đóng với mức thấp nhất

Một điều đặc biệt nữa là ngay cả khi tài chính của gia đình bạn không dư dả, bạn không có khả năng chi trả cho các khoản học phí và sinh hoạt phí cao như ở Mỹ, Anh, Singapore… thì bạn vẫn có có khả năng đi du học ở Đức. Bởi vì hầu hết các trường Đại học ở Đức hiện nay không thu học phí. Việc miễn học phí Đại học ở Đức nằm trong tiêu chí đảm bảo cơ hội giáo dục bình đẳng cho người dân. Hiện nay chỉ còn một bang trong tổng số 16 bang của Đức thực hiện việc thu học phí, nhưng chỉ ở mức vừa phải: 500 Euro/học kỳ.

Tiết kiệm chi phí khi chọn du học Đức

3. Cơ hội làm thêm để tự trang trải chi phí cuộc sống

Trong khi ở Singapore cấm sinh viên đi làm thêm hoặc ở Mỹ chỉ cho phép sinh viên đi làm các công việc trong nội bộ của nhà trường, thì ở Đức cho phép sinh viên đi làm thêm ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, miễn là không ảnh hưởng đến việc học tập ở nhà trường. 

Nhà nước Đức khuyến khích sinh viên đi làm thêm vào cuối tuần hoặc vào các kỳ nghỉ. Trong một năm sinh viên được phép làm thêm 120 ngày, tương đương khoảng 5.700 đến 6.700 Euro/năm. Điều đó có nghĩa với thu nhập này sinh viên đã có thể tự trang trải chi phí sinh hoạt của mình hoặc chỉ cần phải xin tiền sinh hoạt phí của bố mẹ ở mức thấp nhất so với các nước khác ở châu Âu và châu Mỹ.

 

4 Cơ hội du lịch nước Đức và châu Âu không biên giới

Khi các bạn đã có giấy phép lưu trú dài hạn cho sinh viên, các bạn có thể đi du lịch tại 27 nước trong khối Liên minh Châu Âu mà không cần xin visa nhập cảnh và có thể tiêu chung một đồng tiền Euro ở tất cả các nước trong khối EU. Các bạn có thể thỏa sức khám phá nền văn minh châu Âu mà không cần tốn nhiều tiền, vì luôn có các vé máy bay giảm giá (khoảng 100 Euro/700 km) và các khách sạn vừa phải cho sinh viên thuê (20 Euro/1 tối).

Có cơ hội du lịch khắp nước Đức và Châu ÂU.

5. Hỗ trợ của Công ty Thành Công với sinh viên Việt Nam

– Tư vấn chu đáo, chính xác, minh bạch về các trường Đaị học và các cơ hội chọn ngành nghề cho sinh viên Việt Nam; Chương trình tư vấn miễn phí  tại đây.

– Tổ chức các lớp học tiếng Đức từ trình độ A1 cho đến khi thi lấy bằng B1 đủ điều kiện du học tại Đức với các giáo viên người Đức và chuyên gia Việt nam.

– Tổ chức các lớp rèn luyện các kỹ năng nâng cao học tiếng Đức, kỹ năng phỏng vấn APS, thi TESTAS và kỹ năng thi đầu vào ở các trường Dự bị Đại học ở Đức.

– Tư vấn hoàn thiện các thủ tục cần thiết cho đến khi có visa du học.

– Đón sân bay và chăm sóc thời gian ban đầu tại Đức.

 

Đặc biệt chương trình tháng 6 dành cho các em học sinh cấp 2 cấp 3:

Khai giảng lớp tiếng Đức dành cho các em học sinh cấp 2, cấp 3 có nhu cầu học tiếng Đức, tìm hiểu về đất nước và văn hóa Đức:

– Lớp học khai giảng ngày 02.06.2017,

– Học hai buổi sáng trong một tuần.

– Học trong tháng 6 và tháng 7.2017 (ai có nhu cầu sẽ học tiếp)

– Học phí 2.400.000 đ/học sinh + tiền sách 200.000 đ

Xin liên hệNguyễn Thị Vinh  – Điện thoại: 0904 081 155 Trịnh Minh Tú      – Điện thoại: 0962 219 794 Hoặc số cố định:  04-35510647

Công ty CP Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công Văn phòng giao dịch: Số 12C, Ngõ 80 Phố Nhân Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội.Email: thongtin@duhocduc.vnWebsite: www.duhocduc.vn,Fanfage:  https://facebook.com/duhocduccongtythanhcong

Cổng Thông Tin Giáo Dục

Địa chỉ: 110A Đường ĐT743C, KP Đông Ba, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Mrs. Ái Tuyết
Email: info@giaoducplus.com

Mọi thắc mắc về thông tin giáo dục, tư vấn du học, học ngoại ngữ, phỏng vấn xin việc..

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    error: Content is protected !!