Bảo hiểm giáo dục là gì? TOP 4 bảo hiểm giáo dục tốt nhất cho trẻ

Advertisement

Con cái là “dự án đầu tư” lớn nhất của cha mẹ. Vì thế, nhiều phụ huynh lựa chọn tham gia bảo hiểm giáo dục như một giải pháp tích lũy tài chính, giúp con tiếp cận với môi trường giáo dục tiên tiến và tự tin theo đuổi những ước mơ lớn trong tương lai.

1. Bảo hiểm giáo dục là gì?

Được đồng hành và chứng kiến mỗi cột mốc trong cuộc đời của con là những khoảnh khắc quan trọng của bố mẹ. Thấu hiểu và trân trọng giá trị nhân văn đó, sản phẩm bảo hiểm giáo dục được ra đời, nhằm tích lũy tài chính vững vàng, đảm bảo cho con một tương lai tươi sáng. 

Đối tượng của bảo hiểm giáo dục là trẻ em từ 0 -17 tuổi. Tùy vào quy định của mỗi công ty, một số sản phẩm bảo hiểm cho phép gia đình đăng ký cho trẻ tham gia bảo hiểm ngay từ khi còn trong bụng mẹ. 

Ngoài chu toàn cho kế hoạch học vấn của con, bảo hiểm giáo dục còn gia tăng bảo vệ cho cả gia đình với các sản phẩm bổ trợ ưu việt. Qua đó, giảm thiểu gánh nặng tài chính trước các rủi ro về tai nạn, bệnh lý nghiêm trọng hoặc chăm sóc sức khỏe. 

Trong trường hợp bố/mẹ gặp phải biến cố lớn, bảo hiểm giáo dục còn thay thế nguồn thu nhập thiếu hụt, hỗ trợ đóng phí và tiếp bước vững vàng cho tương lai học vấn của con. 

Bảo hiểm giáo dục là giải pháp đầu tư lâu dài cho con đường học vấn và tương lai sau này của con 

Theo báo cáo của tập đoàn nghiên cứu thị trường W&S (Nhật Bản), bảo hiểm giáo dục là một trong những loại hình bảo hiểm được quan tâm nhất tại thị trường Châu Á hiện nay. Trong khi nhiều gia đình sẵn sàng vay vốn để tạo điều kiện cho con học hỏi các chương trình đào tạo quốc tế, hoặc đi du học sang quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, những gia đình khác lại đưa ra quyết định an toàn và khôn ngoan hơn. Đó là tham gia các gói bảo hiểm giáo dục dài hạn ngay từ khi con còn nhỏ, thậm chí là trong giai đoạn mang thai. Điều này thể hiện lối tư duy mới hiện đại của các bậc phụ huynh, mong muốn tạo ra nền tảng tài chính tốt nhất để làm hành trang cho con vững bước vào đời.

2. TOP 4 bảo hiểm giáo dục tốt nhất cho trẻ 

Vài năm trở lại đây, bảo hiểm giáo dục ngày càng được các công ty bảo hiểm nhân thọ chú trọng, nhằm hỗ trợ các bậc phụ huynh xây dựng kế hoạch học vấn và tương lai sáng ngời cho con. Dưới đây là TOP 5 bảo hiểm giáo dục tốt nhất mà bố mẹ nên tham khảo.

PRU – HÀNH TRANG TRƯỞNG THÀNH

Bảo hiểm cho con PRU – HÀNH TRANG TRƯỞNG THÀNH là một giải pháp tài chính vững vàng, không chỉ tích lũy Quỹ học vấn cho con một tương lai xán lạn, mà còn xây dựng Quỹ tài chính để đồng hành cùng con trong những cột mốc quan trọng của cuộc đời. Theo đó, khi tham gia bảo hiểm PRU – HÀNH TRANG TRƯỞNG THÀNH, bố mẹ có thể linh hoạt rút tiền để hỗ trợ con vào đại học, khởi nghiệp, lập gia đình hoặc xây dựng kế hoạch hưu trí an nhàn. 

Ngoài ra, sản phẩm PRU – HÀNH TRANG TRƯỞNG THÀNH còn cung cấp quyền lợi miễn đóng phí cho cả hợp đồng, trong trường hợp người mua bảo hiểm (bố/mẹ) gặp phải rủi ro bất ngờ (tử vong/thương tật toàn bộ và vĩnh viễn) với thời gian miễn đóng phí lên tới 30 năm. Nhờ đó, bố mẹ có thể yên tâm dù có rủi ro nào xảy ra thì tương lai và học vấn của con đều được đảm bảo. 

PRU – HÀNH TRANG TRƯỞNG THÀNH giúp tích lũy nguồn tài chính vững vàng để con an tâm theo đuổi việc học và những ước mơ lớn trong tương lai

Kết hợp với các sản phẩm bổ trợ ưu việt, PRU – HÀNH TRANG TRƯỞNG THÀNH còn gia tăng phạm vi bảo vệ cho cả gia đình, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và giảm thiểu áp lực tài chính trước các rủi ro tai nạn hoặc bệnh lý nghiêm trọng. 

Như vậy, PRU – HÀNH TRANG TRƯỞNG THÀNH không đơn thuần xây dựng tương lai sáng ngời cho con, mà còn thể hiện mong muốn của bậc phụ huynh hiện đại. Đó là được ở bên che chở, hỗ trợ, trải nghiệm và cùng con tốt nghiệp trên từng chặng đường cuộc sống. 

Manulife – Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt

Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt là loại hình bảo hiểm mang đến nguồn tài chính vững mạnh, giúp con có cơ hội học tập và phát triển tương lai tươi sáng. Theo đó, sản phẩm bao gồm 4 quyền lợi cơ bản sau:

Bảo hiểm “Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt” mang đến nhiều quyền lợi giúp tương lai học vấn của con được đảm bảo 

An Tâm Học Vấn 

An Tâm Học Vấn là sản phẩm bảo hiểm giáo dục của công ty BHNT Bảo Việt, giúp tích lũy nguồn tài chính an toàn, để con được phát triển trong môi trường giáo dục tốt nhất và xây dựng tương lai vững chắc. 

Theo đó, An Tâm Học Vấn giúp bảo vệ cuộc sống của trẻ trước rủi ro tai nạn và bệnh lý nghiêm trọng. Đồng thời, cung cấp giá trị học bổng bằng 10% giá trị hợp đồng, trong trường hợp con đạt được các giải thưởng học sinh giỏi quốc gia hoặc đỗ đầu kỳ thi đại học. 

Bên cạnh đó, An Tâm Học Vấn còn tối ưu nhiều quyền lợi phù hợp với nhu cầu của bố mẹ. Nếu chẳng may gặp phải các biến cố liên quan tới sức khỏe và tính mạng, hợp đồng bảo hiểm đảm bảo duy trì đủ quyền lợi, giúp con an tâm học tập, tiếp cận nguồn tri thức thế giới và đạt được những thành tựu lớn trong tương lai. 

Sản phẩm An Tâm Học Vấn giúp con học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất và đạt được nhiều thành tựu trong tương lai

Chubb Life – Tương lai hoàn hảo

Sản phẩm “Tương lai hoàn hảo” là một điểm tựa tài chính thiết thực, giúp các bậc phụ huynh yên tâm về con đường học vấn và các dự định tương lai của con, thông qua những quyền lợi bảo hiểm như:

  Bảo vệ và xây dựng tương lai tốt đẹp cho con ngay từ khi còn trong bụng mẹ (16 tuần) cho đến lúc trưởng thành (27 tuổi).
  Cung cấp quyền lợi Tiền mặt (Quyền lợi Học Vấn) để đảm bảo hành trang học vấn thuận lợi và vững chắc. 
  Quyền lợi Đăng khoa với mức chi trả trên 30% hợp đồng bảo hiểm là một món quà đồng hành ý nghĩa, nhằm vinh danh các Tân sinh viên đậu TOP 10 các trường đại học/cao đẳng công lập toàn quốc.
  Chăm sóc sức khỏe cho con 24/7 với các quyền lợi như hỗ trợ viện phí, bệnh hiểm nghèo hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn. 

Sản phẩm “Tương lai hoàn hảo” là giải pháp bảo vệ tài chính thông minh, giúp con tiếp cận nền giáo dục tiên tiến và thỏa sức thực hiện ước mơ riêng

Như vậy, tham gia bảo hiểm giáo dục là một giải pháp tài chính ưu việt, giúp con yêu thuận lợi trên con đường học vấn và phát triển tương lai vững chắc về sau. Ngoài ra, sản phẩm bảo hiểm giáo dục còn thể hiện tình yêu của bố mẹ, mong muốn được cùng con trải nghiệm trọn vẹn những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời, để hành trình làm bố mẹ thật sự đầy niềm vui và hạnh phúc.

Định hướng tương lai cho con và những lưu ý dành cho bố mẹ

Cha mẹ nên sớm phát hiện năng khiếu của trẻ, chọn trường phù hợp, bồi dưỡng kỹ năng mềm… để giúp con có hành trang vững chắc vào đời.

TAGS:bảo hiểm giáo dụcbảo hiểm giáo dục tốt nhất cho trẻhành trang trưởng thànhchắp cánh tương lai ưu việtan tâm học vấntương lai hoàn hảo

Cổng Thông Tin Giáo Dục

Địa chỉ: 110A Đường ĐT743C, KP Đông Ba, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Mrs. Ái Tuyết
Email: [email protected]

Mọi thắc mắc về thông tin giáo dục, tư vấn du học, học ngoại ngữ, phỏng vấn xin việc..

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *